An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc và An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc nên sử dụng loại nào là tốt nhất?

Sức khỏe đang là vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm đến, và ngày càng sâu hơn,  chính vì thế các sản phẩm cung cấp cho cơ thể cũng phải đáp ứng nhu cầu và đảm bảo đến sức khỏe.

Cũng có rất nhiều câu hỏi đặt ra là An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc và An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc nên sử dụng loại nào là tốt nhất? Như các bạn cũng đã biết, hiện nay trên thị trường Đông Y có khá nhiều sản phẩm đa dạng về cả nguồn gốc và mẫu mã, chính vì vậy giá cả và công dụng của sản phẩm cũng khác nhau tùy thuộc vào mỗi sản phẩm. Đồng thời sử dụng đúng sản phẩm sẽ phát huy tác dụng tới người sử dụng đạt được hiệu quả như mong muốn.

An cung ngưu hoàng hoàn là gì?

  • Từ xa xưa An cung ngưu hoàng hoàn được biết đến giống như một loại thần dược với nhiều công dụng để hỗ trợ, phòng ngừa, hỗ trợ trong việc chữa trị bệnh đột quỵ, cao huyết áp,… hiệu quả. An cung ngưu hoàng hoàn phiên âm từ chữ Hán là Angong Niuhuang Wan có nguồn gốc xuất xứ từ cuốn sách nổi tiếng nhất của danh y Ngô Cúc Thông ( đời nhà Thanh- Trung Quốc), có tên là An cung ngưu hoàng hoàn.

Nhà Thuốc Đồng Nhân Đường Bắc Kinh

  • Đây chính là sự lựa chọn bí quyết của 11 vị dược liệu quý hiếm theo đúng những quy chuẩn, và thành phần trong cuốn sách “ ôn bệnh điều biện”.
  • Hiện nay không chỉ Trung Quốc, mà hầu hết các quốc gia trên thế giới đã biết đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm, nhiều người bất tỉnh với nhiều các tình trạng khác nhau đã sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn đã nhanh chóng hồi phục sức khỏe và cải thiện tình trạng bệnh của mình.
  • An cung ngưu hoàng hoàn nhanh chóng được truyền bá đúng như các thành phần được sử dụng trong đó. Vận dụng được những dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo công nghệ vệ sinh an toàn thực phẩm. Sảm phẩm An cung ngưu hoàng hoàn đã là sự lựa chọn tốt nhất cho đa số người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Các thành phần chính của An cung ngưu hoàng hoàn:

Sản phẩm bao gồm các thành phần chính như ngưu hoàng, xạ hương, uất kim, trân châu, hùng hoàng,.. An cung ngưu hoàng hoàn, theo Đông Y có tác dụng đối với những bệnh nhân bất tỉnh, đột quỵ não, nói ngọng, liệt nửa người,.. Trong đó 2 loại sản phẩm được nhắc đến đó là An cung ngưu Hàn Quốc và An cung ngưu Trung Quốc đây là 1 trong các sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Tuy vậy không phải sản phẩm nào khi đưa vào Việt Nam được cấp phép lưu hành, chỉ có một số ít các sản phẩm được Cục Quản Lý Dược Việt Nam cho phép lưu hành nhưng chỉ dưới dạng nhập khẩu. Và một số sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn được cấp phép dưới dạng thực phẩm chức năng, chỉ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị, hoàn toàn không thay thế thuốc chữa bệnh.

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn

Sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn loại nào là tốt nhất?

Đúng như vậy, ai cũng mong muốn cho mình sử dụng sản phẩm nào tốt nhất đối với bản thân. Trên thực tế đã có rất nhiều người không xác định đúng thể trạng bệnh của mình, dẫn đến tình trạng sử dụng sản phẩm một cách tùy tiện, không theo sự chỉ dẫn nào. Vì thế muốn sử dụng sản phẩm nào để biết nó có tốt nhất đối với sức khỏe  của mình hay không bạn nên căn cứ vào tình trạng bệnh của mình khi đã được bác sỹ chỉ định. Không ai dám khẳng định cho bạn là sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn là tốt nhất, mà chính bạn phải biết tình trạng bệnh của bạn như thế nào và sử dụng nó một cách hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất.

Theo như đánh giá của Cục quản lý Dược Bộ Y tế hiện nay trên thị trường có 2 sản phẩm được rất nhiều người đánh giá cao về tác dụng của sản phẩm đó là : An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh Trung Quốc và An cung ngưu hoàng hoàn Vũ hoàng thanh tâm hộp đỏ Hàn Quốc.

an cung ngưu vũ hoang thanh tâm

An cung ngưu Vũ hoang thanh tâm Hàn Quốc

 An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ

Đối với An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc được nhiều người biết đến thông qua tác dụng hỗ trợ cho bệnh nhân tai biến . An cung ngưu hoàng hoàn được sáng tạo với nhiều các loại và mẫu mã khác nhau và công dụng khác nhau, nhưng đối với thị trường thì An cung hộp thiếc màu đỏ và an cung hộp gỗ màu xanh là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Tuy nhiên, những năm gần đây Đồng Nhân Đường đã ngừng sản xuất sản phẩm có hộp gỗ màu xanh, mà chủ yếu tập trung vào An cung ngưu hộp thiếc màu đỏ.

an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ

Một số loại thực phẩm chức năng An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Đối với An cung ngưu Hàn Quốc có dược tính nhẹ, cho nên nó chỉ dùng trong những trường hợp dự phòng và hoàn toàn không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh .Sản phẩm này giúp bồi bổ sức khỏe, lưu thông khí huyết , giảm các nguy cơ tai biến mạch máu não,.. tác dụng nhanh chóng đối với người già, những người suy nhược cơ thể, làm trong môi trường nặng nhọc,căng thẳng.

Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm giả đang được trà trộn rất nhiều vào các sản phẩm thật, với những kỹ sảo và tinh vi khó lường. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về các sản phẩm trước khi mua dùng, và các cách phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn thật giả.

Để biết thêm các thông tin chi tiết khác về sản phẩm, cũng như muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, các quý bạn đọc có thể truy cập vào website: congtyancungnguu.com hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 097.896.3558 để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn.

Đối tác
0978.963.558