An cung ngưu hoàng hoàn – sản phẩm tối ưu dành cho những bệnh nhân đột quỵ.

An cung ngưu hoàng hoàn là một trong những sản phẩm tối ưu đối với bệnh nhân đột quỵ và uy tín thời Trung Hoa cổ đại, được lưu truyền từ hàng ngàn năm nay. Cho đến tận bây giờ sản phẩm vẫn được lòng tin của khách hàng. Nó có những bước đột phá mới trong quá trình phát triển của xã hội. Trước kia hầu hết sản phẩm chỉ được sử dụng , và lưu hành phổ biến ở Trung Quốc. Tuy nhiên sau nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia về Đông Y sản phẩm đã nhanh chóng đi vào thị trường Việt Nam, và đã được đa số khách hàng tin tưởng về sự uy tín của sản phẩm , không chỉ Việt Nam mà hầu hết các quốc gia trên thế giới cũng đã tìm đến sản phẩm.

An cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn được danh y Ngô Đường đời nhà Thanh ( Trung Quốc) sáng chế, sản phẩm được dựa trên cơ sở kế thừa cổ phương các thành phần chính bao gồm: ngưu hoàng , sừng tê giác, xạ hương , hùng hoàng, uất kim băng phiến , ngoài ra cũng có một số loại thảo dược quý hiếm và tốt cho sức khỏe như: hoàng cầm, chi tử, hoàng liên, thanh tâm,… các thành phần này có tác dụng thanh nhiệt giải độc, trừ đờm,..và có tác dụng hồi tỉnh rất tích cực, phục hồi những tế bào não bị tổn thương , rối loạn ngôn ngữ, liệt nửa người.

Tác dụng chính của An cung ngưu hoàng hoàn là: hạ nhiệt giải độc, phục hồi các tế bào thần kinh tổn thương, giảm những tổn thương về tế bào thần kinh, và những người mất ý thức trong những trường hợp bất tỉnh hoặc hôn mê. Đặc biệt An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng đối với những bệnh nhân tai biến mạch máu não, và mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng những tác dụng vượt trội này.

Tuy nhiên, có thể thấy An cung ngưu hoàng hoàn hiện nay có rất nhiều các sản phẩm được làm giả rất tinh vi, khiến người tiêu dùng khó xác định đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Với những nguồn gốc không chắc chắn như vậy,  khiếm mọi người không khỏi đắn đo suy nghĩ về những vấn đề có nên lựa chọn sản phẩm tiếp hay không. Đã có rất nhiều người đã lâm vào tình trạng “ tiền mất tật mang”.

Không chỉ vậy, An cung ngưu hoàng hoàn không chỉ được một công ty sản xuất, mà hiện nay được rất nhiều các công ty bắt tay vào sản xuất, với các hình thức, mẫu mã, và giá cả, và không thể không nói đến những hàng kém chất lượng, rất khó để kiểm soát những thông tin, vậy thì làm thế nào người tiêu dùng có thể biết được sản phẩm an toàn chính hãng của công ty Đồng Nhân Đường tại Việt Nam? Có rất nhiều những câu hỏi đặt ra. Liệu có sản phẩm chính hãng tại Việt Nam hay không? Mua ở đâu? Cách sử dụng như thế nào? Cách bảo quản ra sao?

Mọi thông tin chi tiết , quý khách hàng có thể truy cập vào website: congtyancungnguu.com hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 097.896.3558 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Nguồn bài viết: congtyancungnguu.com

Đối tác
0978.963.558