Cái nhìn đúng về cách sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn để cải thiện sức khỏe tôt nhất

Nắm đúng bệnh, hiểu đúng cách dùng về sản phẩm chính đó chính là giải pháp khiến bạn thoát khỏi cơn sợ hãi về bệnh tật.Sau đây là những lời khuyên giúp bạn hiểu đúng về cách sử dụng. An cung ngưu hoàng hoàn đã được biết đến với những công dụng hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị bệnh đột quỵ nhanh chóng và rất hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến cách sử dụng sản phẩm đúng để đạt hiệu quả tốt nhất. Sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn như thế nào để đem lại sức khỏe tốt nhất, cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, phục hồi sức khỏe. Để gánh nặng bệnh tật không còn là nỗi lo.

Viên An cung ngưu hoàng hoàn thực phẩm chức năng hỗ trợ cho các bệnh nhân tai biến

Liều dùng như thế nào?

  • Đối với người lớn: 1 viên/ ngày
  • Đối với trẻ em: 1-3 tuổi dùng ¼ viên/ ngày
  • Đối với trẻ em từ 4- 12 tuổi dùng ½ viên/ ngày

Lưu ý: Sản phẩm này dùng để hỗ trợ điều trị, đối với người lớn dùng 3- 6 tháng uống 1 viên để dự phòng. Còn đối với trẻ em phải có chỉ đinh của bác sỹ và dùng đúng liều lượng, và tuyệt đối không nên dùng sản phẩm một cách tùy tiện.

Các cách sử dụng an cung ngưu hoàn hoàn:

  • Cách 1: Bỏ lớp giấy bọc bên ngoài viên An cung ngưu hoàng hoàn trước khi uống.
  • Cách 2: Có thể nhai, hoặc ngậm trong miệng cho sản phẩm tan dần, hoặc đối với bệnh nhân không tỉnh táo, khiếm thị nê nghiền thành bột hòa tan với nước rồi uống.
  • Cách 3: Dùng đường ống xông đường mũi đối với bệnh nhân bị hôn mê bất tỉnh.

Đối với các trường hợp cấp cứu

Hướng dẫn của bác sỹ khi sử dụng thuốc

Bạn nên lưu ý những trường hợp bệnh nhân nhập viện trong tình trạng cấp cứu, bạn cần rất thận trong trong khi sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn một cách hợp lý. Tránh tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như tính mạng của bệnh nhân. Nguyên tắc quan trọng nhất đó là bạn phải đảm bảo rằng quá trình hô hấp và huyết áp của bệnh nhân ổn định, không có những dấu hiệu bất thường nào.

Đối với bệnh nhân có những dấu hiệu nhẹ

Đầu tiên chúng ta cần xác định bệnh nhân đang gặp phải vấn đề gì, trong trường hợp như vậy bạn đừng luống cuống bạn cần nhanh chóng mở hộp An cung ngưu hoàng hoàn sau đó nghiền thành bột rồi hòa tan với nước cho bệnh nhân uống từ từ, bạn cần khéo léo để tránh tình trạng bệnh nhân bị sặc. Sau đó nhanh chóng đưa bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất, để chuẩn đón chính xác về bệnh.

Đối với những bệnh nhân nặng

Thông thường những bệnh nhân nặng thường kèm theo các triệu chứng, hôn mê, bất tỉnh, không kiểm soát được hành vi của bản thân , hoặc nặng hơn có thể gây nôn mửa. Khi đó bạn hãy đặt bệnh nhân nơi thoáng mát, tránh xa chỗ đông người để bệnh nhân có thể tiếp nhận oxi. Sau đó cho bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất để chẩn đoán bệnh tình. Sau khi đã có những căn cứ về bệnh của cbasc sỹ, nên dùng theo đúng chỉ định.

Nếu bệnh nhân gặp phải các trường hợp như tai biến mạch máu não, sau đó bạn có thể cho bệnh nhân dùng viên An cung ngưu hoàng hoàn để cải thiện tình trạng bệnh tốt nhất.

Bệnh nhân nên sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn theo đúng chỉ định của bác sỹ

Việc bệnh nhân tuân thủ các quy tắc, chỉ định của bác sỹ nhằm hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị. Trong quá trình điều trị, bạn nên tham khảo về cách dùng, liều dùng, tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn đúng theo như tình trạng của bệnh nhân mắc phải. Thông thường những bệnh nhân nhồi máu não phải dùng kết hợp An cung ngưu hoàng hoàn với thuốc ( Theo chỉ định của bác sỹ) mới phát huy tác dụng.

Lưu ý: Nếu như bệnh nhân bị xuất huyết não, phải có sự can thiệp của bác sỹ phục hồi sức khỏe sau đó mới dùng An cung ngưu hoàng hoàn. 

Đối tác
0978.963.558