Những điều cần biết về an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn từ xa xưa đã được biết đến là một trong những dòng sản phẩm cao cấp có thương hiệu uy tín , đặc biệt là các sản phẩm an cung thương hiệu của Trung Quốc ( Đồng Nhân Đường) và Hàn Quốc. An cung ngưu hoàng hoàn được nghiên cứu, đánh giá và khẳng định là một sản phẩm chuyên biệt chủ yếu dùng để hỗ trợ các chứng bệnh tai biến mạch máu não, cao huyết áp, viêm màng não, đột quỵ,…Từ nhiều năm nay, sản phẩm này đã được nhiều người tiêu dùng không chỉ tại Trung Quốc hay Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới tin tưởng và ưa chuộng sử dụng thường xuyên để cải thiện và bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên,nhiều khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm vẫn còn mơ hồ và chưa thực sự hiểu rõ về an cung ngưu. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc những điều cần biết về an  cung ngưu hoàng hoàn một cách đầy đủ, chi tiết và cụ thể.

An cung ngưu hoàng hoàn là gì?

An cung ngưu hoàng hoàn là một sản phẩm trong Đông Y được chế biến từ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhiều dược liệu quý trên công thức bào chế truyền thống. Đây là sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ sức khỏe với tác dụng đặc biệt trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị tại biến, đột quỵ, nhồi máu não,… cũng như giúp phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch, cao huyết áp, và phục hồi các chức năng sau tai biến được hiệu quả. Trong an cung ngưu có các thành phần thảo dược quý được khẳng định không có chứa thành phần kim loại gây hại đối với sức khỏe con người.

Hiện nay, trên thị trường có hai dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chính là thương hiệu an cung Trung Quốc và Hàn Quốc. Dưới đây là các thông tin chi tiết về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của từng loại.

1. An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc:

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc được khẳng định là một trong những phương thuốc Y học cổ truyền phương Đông có nguồn gốc xuất xứ lâu đời từ Trung Quốc cách đây đến hàng trăm năm. Sản phẩm chính là bài thuốc cổ và quý hiếm được danh y Ngô Cúc Thông ghi lại trong cuốn y văn của mình và điều chế ra thành sản phẩm sử dụng.

Hiện nay, an cung ngưu hoàng hoàn được hiệu thuốc Đông Y lâu đời và nổi tiếng ở Trung Quốc bào chế thành sản phẩm dưới dạng viên đơn là Nhà thuốc Đông Nhân Đường. Đây chính là nơi sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn duy nhất tại Trung Quốc và được khẳng định là đơn vị độc quyền sáng chế ra sản phẩm này theo đúng thành phần và liều lượng mà danh y Ngô Cúc Thông đã ghi lại trong sách thuốc của ông. Đặc biệt, dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn được người tiêu dùng đánh giá rất cao và được công nhận là trong số 10 loại dược phẩm nổi tiếng trên thế giới.

an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ đồng nhân đường

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc 

Phương thức bào chế an cung ngưu là phương thức bí truyền chỉ có Đông Nhân Đường nắm giữ, bảo quản  mặc dù đã trải qua hơn 340 năm hình thành và phát triển.các thành phần có trong viên an cung được tiến hành nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng và chính xác đến từng gam, dựa trên công thức cổ truyền riêng biệt bởi danh y đời nhà Thanh, Trung Quốc – Ngô Cúc Thông sáng chế.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc trước kia vốn chỉ được sử dụng chăm sóc sức khỏe cho các vua chúa, quý tộc. Nhưng với công dụng và hiệu quả cao trong việc giúp hỗ trợ điều trị, phòng chống tai biến nên sau này sản phẩm đã được truyền bá rộng rãi ra cả bên ngoài tiếp cận đến mọi đối tượng tiêu dùng có nhu cầu sử dụng.

2. An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc:

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc là sản phẩm được được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp phép là sản phẩm được lưu hành từ lâu đời và được sử dụng phổ biến không chỉ tại Hàn Quốc mà còn được sử dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm được sản xuất bởi công tu Kwangdong – công ty có uy tín và danh tiếng tại Hàn Quốc được thành lập từ năm 1963 và chính thức được công nhận đạt tiêu chuẩn GMP Hàn Quốc từ năm 1992, trở thành mô hình nhà máy xanh điển hình tại Hàn Quốc.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được sử dụng thành phần, hàm lượng theo đúng với tiêu chuẩn và quy định được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng. Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của Hàn Quốc cũng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng rộng rãi với cả sản phẩm nội địa  và sản phẩm xuất khẩu không chính ngạch.

an cung ngưu vũ hoàng thanh tâm hàn quốc

An cung ngưu Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc

Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn:

Trong thành phần an cung ngưu hoàng hoàn có chứa nhiều loại dược liệu quý tự nhiên được kết hợp với nhau trở thành nguyên liệu tổng hợp đem chế biến ( kết hợp giữa công thức bào chế truyền thống và công nghệ sản xuất hiện đại ) thành sản phẩm là viên an cung ngưu hoàng hoàn chất lượng . Cả sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc lẫn an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đều có chứa các thành phần thảo dược tương tự như nhau, trong đó:

  • Một số thành phần chính của sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc là:: ngưu hoàng nuôi cấy, bột sừng trâu cô đặc, xạ hương, trân châu, chu sa, hùng hoàng, hoàng liên, hoàng cầm, chi tử, uất kim, băng phiến. Ngoài ra có kết hợp thêm với mọt số tá dược khác như: mật ong,…
  • Những dược liệu chính trong an cung ngưu của Hàn Quốc là: củ hoài sơn, rễ sài hồ, cam thảo, rễ sâm, quả mơ, bồ hoàng, phục linh, thần khúc, giá đậu nành, xuyên khung, ngưu hoàng, vỏ quế, linh dương giác, xạ hương, long não, rễ bạch thược, đương quy, gừng, phòng phong, mật ong, củ bạch truật, vàng cám vừa đủ…

thành phần an cung ngưu hoàng hoàn

Thành phần An cung ngưu hoàng hoàn 

Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn:

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm Đông Y có từ lâu đời nhưng vẫn đón nhận được nhiều sự quan tâm của nền Y học hiện đại với nhiều công trình nghiên cứu lâm sàng cho nhiều kết quả và thông tin cụ thể về các tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn. Các công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn tốt cho sức khỏe, đặc biệt là tác dụng trong hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về tai biến, tim mạch, huyết áp hiệu quả có thể kể đến như:

  • Hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho cơ thể khỏe mạnh linh hoạt sau tai biến, đồng thời phòng chống và đẩy lùi nguy cơ bị tai biến.
  • Giúp hỗ trợ làm tan các cục máu đông, làm tiêu các mảng xơ vữa từ đó giúp tăng cường sự lưu thông máu ở cơ thể và giúp làm thông thoáng các đoạn mạch bị hẹp.
  • Làm ổn định và điều hòa nhịp tim, tăng khả năng cho nhịp tim đập đều, không quá nhanh hay quá chậm, đồng thời cung cấp oxy dồi dào cho não.
  • Giúp hạ thấp và bình ổn huyết áp, điều hòa thân nhiệt, tăng cường bổ nguyên khí.
  • Hỗ trợ tăng cường trí nhớ và nâng cao sự tập trung, cải thiện tốt bệnh thiểu năng tuần hoàn máu não, ngăn ngừa các chứng tức ngực, khó thở, hoa mắt, chóng mặt,…

Một số lưu ý khi tìm hiểu và sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn:

  • Dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn khá đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau. Với mỗi loại sản phẩm cũng như tùy thuộc vào mục đích và đối tượng sử dụng sẽ có các cách sử dụng cũng như liều lượng sử dụng với sản phẩm khác nhau sao cho phù hợp.
  • Trong quá trình sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cần phải duy trì và sử dụng theo đúng hướng dẫn chỉ định của các y sỹ và các chuyên gia tư vấn sản phẩm. Đồng thời nên tìm hiểu kỹ với mỗi sản phẩm an cung ngưu để có cách dùng đạt hiệu quả tốt vì mỗi loại sẽ có thành phần không hoàn toàn giống nhau và có cả những đặc điểm đặc trưng cũng như nguyên tắc sử dụng khác nhau.

Để biết thêm các thông tin chi tiết khác cũng như muốn tham khảo, trải nghiệm sử dụng các loại sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn, các quý bạn đọc có thể truy cập vào website: congtyancungnguu.com hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 097.896.3558 để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn.

Đối tác
0978.963.558