Những sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn chính hãng của Trung Quốc tại Việt Nam

An cung ngưu hoàng hoàn, có rất nhiều loại và có những nguồn gốc xuất sứ khác nhau. Chính vì vậy để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn tại Việt Nam chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin sau, phần nào có thể giải đáp những thắc mắc cơ bản về sản phẩm.

An cung ngưu hoàng hoàn được công ty Đồng Nhân Đường Bắc Kinh đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm và sản xuất theo những phương pháp rất công phu và tỉ mỉ. Các thành phần được sử dụng để chế biến ra sản phẩm chủ yếu là các thành phần lấy 100% từ thiên nhiên, rất an toàn và hiệu quả. Trong đó bao gồm các dược liệu quý như: ngưu hoàng , sừng tê giác, xạ hương , hùng hoàng, uất kim, băng phiến , ngoài ra cũng có một số loại thảo dược quý hiếm và tốt cho sức khỏe như: hoàng cầm, chi tử, hoàng liên, thanh tâm,.. và còn rất nhiều các thành phần quý hiếm khác. Những thành phần này được kiểm định gắt gao theo quy chuẩn GMP của quốc tế.

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn đã được biết đến với nhiều công dụng khác nhau, đối với các bệnh nhân tai biến mạch máu não, thanh nhiệt giải độc, và có tác dụng đối với những bệnh nhân xuất hiện những triệu chứng nóng trong, hay các bệnh về gan, sản phẩm còn có công dụng đối với bệnh nhân huyết áp cao, tim đập nhanh, những trường hợp căng thẳng đầu óc.

Hiện nay, các sản phẩm An cung ngưu đang được đưa tràn lan vào Việt Nam, và bất cứ đâu bạn cũng có thể mua cho mình một sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn.          Tuy nhiên, tính đến hiện nay chỉ có 4 sản phẩm được đưa vào Việt Nam là chính hãng , và đạt tiêu chuẩn của bộ y tế . Còn lại các mặt hàng khác cũng mang tên An cung ngưu hoàng hoàn ,đều là những mặt hàng xách tay không rõ nguồn gốc, hoặc là những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, với giá cả nhẹ nhàng nên khá hấp dẫn đối với những khách hàng chưa hiểu về sản phẩm.

Sau đây là 4 sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn chính hãng tại Việt Nam, và đã được bộ y tế cấp phép, đăng ký theo tiêu chuẩn chất lượng đó là:

Thứ nhất: An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường – Nhà sản xuất Beijing Tongrentang Technologies Co., Ltd. PharmaceuticalFactory Trung Quốc

Thứ hai: An cung ngưu rùa vàng hộp gỗ Vân Nam Trung Quốc – Nhà sản xuất Tengchong Chinese Medicine Factory Co., of  Yunnan Trung Quốc.

An ung ngưu hiệu rùa vàng hộp 3 viên 

Thứ ba: An cung ngưu hoàng hoàn Hồng Tế Đường – Nhà sản xuất Sơn Đông Hồng Tế Đường Trung Quốc Jinan Hongjitang Pharmaceutical Co., Ltd. Trung Quốc

 

An cung ngưu hoàng hoàn Hồng Tế Đường

Thứ tư: An cung ngưu hộp giấy Vân Nam Trung Quốc – Nhà sản xuất Vân Nam Trung Quốc Yanan Changtai Pharmaceutical Co., Ltd. Trung Quốc

An cung ngưu hộp giấy Vân Nam Trung Quốc

Ngoài ra, còn có sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc  vũ hoàng thanh tâm KWANG DONG PHARMACEUTICAL CO,.LTD, Hàn Quốc có giấy phép của bộ công an và đang được sử dụng rộng rãi và được khách hàng tin tưởng.

Nguồn bài viết: congtyancungnguu.com

Đối tác
0978.963.558