Sản phẩm ổn định cao huyết áp hiệu quả nhất.

Cao huyết áp là căn bệnh phổ biến hiện nay, như thế nào được gọi là huyết áp cao? Huyết áp được gọi là cao khi từ 140/90mmHg trở lên nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, không những vậy nó còn đe dọa đến tính mạng của nhiều người. Nguy hiểm là vậy nhưng rất ít người quan tâm đến vấn đề này, do hầu hết mọi người chưa tìm được những giải pháp, và những phương pháp phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm ổn định cao huyết áp hiệu quả nhất.

Cao huyết áp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Sản phẩm ổn định cao huyết áp được sử dụng nhiều phương pháp khác nhau đó là thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, thường xuyên có thói quen luyện tập,…Tuy nhiên, hiện nay có một vài loại sản phẩm ổn định cao huyết áp được bác sĩ công nhận, bao gồm những loại dưới đây:

Để nói đến các loại thuốc đặc trị cho bệnh cao huyết áp, hiện nay chưa có loại thuốc nào có tác dụng chữa dứt điểm bệnh cao huyết áp. Nhưng những loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp hiện nay đang được sử dụng nhiều nhất và được chia thành các nhóm sau đây: nhóm thuốc lợi tiểu, nhóm thuốc chẹn alpha, nhóm thuốc chẹn beta, nhóm thuốc đối kháng canxi, nhóm thuốc ức chế men chuyển, nhóm thuốc ức chế thụ thể angiotensin II. Với mỗi nhóm thuốc có một số đặc tính khác nhau, phù hợp với từng bệnh nhân khác nhau.

Đối với thuốc thuộc nhóm  lợi tiểu:

  • Nhóm lợi tiểu từ lâu đã được biết đến với công dụng hạn chế cao huyết áp hiệu quả đôi với y học Tây y từ những năm cuối thế kỷ XX. Đối với nhóm thuốc lợi tiểu này chủ yếu làm giảm sức cản mạch ngoại vi, dẫn đến hạ huyết áp, trong nhóm thuốc này bao gồm các loại thuốc như: Hydroclorothiazid, Indapamid, Furosemid, Sprionolacton, Amilorid,…
  • Mặc dù sản phẩm có tác dụng điều trị bệnh cao huyết áp, nhưng ngày nay bác sĩ khuyên bệnh nhân nên thận trọng khi sử dụng được chỉ định dùng đơn độc đối với bệnh nhân bị huyết áp nhẹ. Khi bệnh tăng huyết áp nặng hơn thì có thể phối hợp với thuốc khác. Khi phối hợp thuốc cần lựa chọn loại phù hợp do có loại làm thải nhiều kali, loại giữ kali, tăng axít uric trong máu, tăng cholesterol máu.

Nhóm thuốc lợi tiểu điều trị bệnh huyết áp cao

Sản phẩm ổn định cao huyết áp thuộc nhóm alpha và beta

  • Đối với loại thuốc thuộc nhóm alpha: chủ yếu là có tác dụng ức chế giải phóng noradrenalin tại đầu dây thần kinh, đây là các chất sinh học làm tăng huyết áp.
  • Đối với loại thuốc thuộc nhóm beta: Loại này chủ yếu là ức chế thụ thể beta, giao cảm ở tim, mạch ngoại vi, do đó nso làm chậm nhịp tim và hạ huyết áp. Đây là sản phẩm được đánh giá là các loại sản phẩm cao huyết áp huyết áp cao huyết áp hiệu quả do chúng tác động khá nhanh chóng, chỉ cần dùng một liều đã thấy có kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng được đối với những trường hợp như hen suyễn, suy tim, nhịp tim chậm, hạ huyết áp khi đứng lên ngồi xuống,.. Nhóm thuốc đối kháng canxi có lợi cho bệnh nhân tăng huyết áp có kèm đau thắt ngực, đặc biệt phù hợp đối với bệnh nhân cao tuổi

Nhóm thuốc alpha trong điều trị huyết áp cao

Hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áo hiệu quả nhất bằng Đông y

Hiện nay được biết đến với dòng sản phẩm giúp cải thiện tình trạng huyết áp, an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng vượt trội đối với người bệnh. Đây là sản phẩm được  biết đến là một trong những dòng sản phẩm cao cấp có thương hiệu uy tín ở Hàn Quốc. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới tin tưởng, lựa chọn và sử dụng thường xuyên để hỗ trợ, cải thiện và bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là khả năng giúp cho người trung niên hay người cao tuổi thoát khỏi nỗi lo bị tai biến mạch máu não, huyết áp cao.

Trong thành phần an cung ngưu hoàng hoàn có chứa đến 24 loại dược liệu quý tự nhiên được kết hợp với nhau trở thành nguyên liệu tổng hợp đem chế biến ( kết hợp giữa công thức bào chế truyền thống và công nghệ sản xuất hiện đại ) thành sản phẩm là viên an cung ngưu hoàng hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm chất lượng cho lại nhiều công dụng hiệu quả trong việc phòng chống, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch như: đột quỵ, tai biến mạch máu não, cao huyết áp.

Đối với những người bị cao huyết áp, an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng giúp bồi bổ nguyên khí, thông mạch, ổn định huyết áp. Ưu điểm của sản phẩm này giúp làm giảm huyết áp từ từ chứ không có tác dụng nhanh và hoàn toàn không có tác dụng phụ. Chính vì vậy an cung ngưu hoàng hoàn đóng vai trò là thực phẩm chức năng rất hiệu quả đối với người cao huyết áp. Hiện nay, sản phẩm được lưu hành rộng rãi nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng, để có được sức khỏe tốt nhất.

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn giúp hỗ trợ và điều trị bệnh huyết áp cao hiệu quả nhất

Ngoài ra, để tỉm hiểu thêm những thông tin về sản phẩm cũng như bệnh huyết áp cao, và các chứng bệnh có liên quan quý bạn có thể truy cập vào website: congtyancungnguu.com hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 097.896.3558 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Nguồn bài viết: congtyancungnguu.com

Đối tác
0978.963.558