Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị bệnh tai biến

Khi nhắc đến tai biến (đột quỹ não) người ta thường nhắc đến sản phẩm được dùng để hỗ trợ điều trị đặc biệt cho căn bệnh này chính là an cung ngưu hoàng hoàn. Từ lâu, an cung ngưu hoàng hoàn đã được biết và khẳng định là một liệu pháp đặc biệt chuyên trị dành cho những đối tượng gặp các vấn đề tai biến. Với những công dụng đặc trưng biệt trong việc hỗ trợ và phòng ngừa chứng đột quỵ tai biến mạch máu não hiệu quả, sản phẩm đã được nhiều người tiêu dùng ở nhiều Quốc gia trên thế giới tin tưởng, lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, có nhiều người cho đến khi sử dụng sản phẩm vẫn chưa thực sự hiểu rõ tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị bệnh tai biến như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ rõ hơn đến với quý bạn đọc được biết.

Tai biến là gì?

Tai biến mạch máu não hiện nay là căn bệnh nguy hiểm xảy ra phổ biến ở con người. Tai biến là tên gọi tắt của bệnh “ tai biến mạch máu não”  hay còn được gọi với tên khác là đột quỵ não. Cơn bệnh này xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ do tắc nghẽn hay bị vỡ tức là nguồn cung cấp máu cho một phần của bộ não bị gián đoạn hoặc suy giảm nghiêm trọng làm mất oxy và dinh dưỡng mô não. Hay hiểu một cách cụ thể hơn: não chính là bộ phận thần kinh trung ương giúp điều khiển mọi hoạt động  của cơ thể, trong khi não hoạt động được là bởi do máu mang oxy và chất dinh dưỡng lên nuôi não. Và khi thiếu máu, não sẽ ngưng hoạt động rồi chết đi trong vòng vài giây đến vài phút khiến cho cơ thể có cảm giác sự chỉ đạo của não cũng sẽ chết theo. Với những phần nào của não bị chết thì các bộ phận cơ thể tương ứng do nó điều khiển sẽ không còn hoạt động được. Tai biến không phải là một căn bệnh truyền nhiễm mà nó xuất hiện là bởi hậu quả từ các bệnh như bệnh tim mạch, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, rối loạn nhịp tim trong các bệnh về van tim.

Tai biến mạch máu não có hai loại thường gặp là nhồi máu não ( do nghẽn hay tắc mạch hoặc lấp mạch)  chiếm tới khoảng 80% hoặc chảy máu não ( do vỡ mạch) chiếm tới khoảng 20% . Cũng bởi những triệu chứng thần kinh trung ương khu trú được biểu hiện nhanh, ngay tức thì khi tổn thương mạch máu não xảy ra mà tai biến mạch máu não được gọi là đột quỵ. Đây được xem  là bệnh của hệ thần kinh phổ biến nhất hiện nay.

Những trường hợp bị tai biến mạch máu não, đột quỵ thông thường sẽ để lại nhiều di chứng như liệt không vận động được, bị rối loạn ngôn ngữ ( nói ngọng, nói lắp, hoặc không nói được), bị rối loạn nhận thức ( thường xuyên quên, trí nhớ bị suy giảm, mất khả năng định hướng về không gian hay thời gian,…), bị rối loạn thị giác,…Tìm hiểu và phân tích rõ những vấn đề liên quan đến về tai biến. Các chuyên gia về bệnh tai biến chỉ ra bệnh nhân cần được điều trị bằng các phương pháp Đông y, Tây y và cần có sự kết hợp chăm sóc từ người thân trong gia đình mới có thể nhanh chóng có khả năng phục hồi do tai biến – đột quỵ một cách nhanh hơn.

Tại sao lại sử dụng an cung trong hỗ trợ điều trị bệnh tai biến?

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm của Đông y do danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông ( đời nhà Thanh – Trung Quốc) sáng chế  ra và được áp dụng kết hợp trên công thức bào chế truyền thống và công nghệ sản xuất hiện đại.  Nếu như ban đầu sản phẩm chỉ để sử dụng với nhu cầu phục vụ cho các vua chúa, quý tộc thì đến sau này, khi sản phẩm được lan rộng ra ngoài, ngày càng được nhiều người biết đến hơn về công dụng  thì sản phẩm đã được nhiều đối tượng khác nhau biết đến và sử dụng với nhu cầu vừa để cải thiện, hỗ trợ điều trị chuyên biệt cho người mắc các vấn đề liên quan đến tai biến, đồng thời giúp phòng ngừa và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tai biến cũng như tăng cường sức khỏe tốt hơn. Bởi, trong an cung ngưu có chứa nhiều thành phần thảo dược quý tự nhiên có tác dụng rõ rệt dành cho người bệnh tai biến đã được tiến hành thí nghiệm và khẳng định hoàn toàn không có chứa thành phần kim loại gây độc hại mà đảm bảo an toàn về chất lượng GMP, vừa hiệu quả, vừa an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị bệnh tai biến

Đáp ứng điều kiện kết hợp cả Đông y và Tây y, an cung ngưu hoàng hoàn được chứng minh là một trong những sản phẩm hàng đầu cho lại kết quả cao trong việc hỗ trợ điều trị và phục hồi di chứng do đột quỵ, tai biến hiệu quả. Đặc biệt, an cung ngưu cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Y học hiện đại, thông qua các cuộc nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng để nghiên cứu cụ thể về tác dụng của sản phẩm trên cả người và động vật. hầu hết các kết quả đưa lại đều cho thấy rằng: sự phục hồi của người bệnh khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn sẽ tốt hơn rất nhiều so với người không dùng.Từ hiệu quả thực tế này, sản phẩm đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành và cho sử dụng như một bài thuốc để hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về tai biến – đột quỵ.

Vậy, cụ thể tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị bệnh tai biến như thế nào?

Khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn để hỗ trợ điều trị tai biến, việc nắm bắt và hiểu rõ tác dụng của sản  phẩm là vô cùng quan trọng để có thể áp dụng trong nguyên tắc xử lý thực tế. Vì trong vài giờ đầu khi mới xảy ra đột quỵ sẽ thường cho thấy có nhiều biến chứng đe dọa đến tính mạng nên việc cấp cứu sớm để xử lý và ngăn chặn cơn đột quỵ có ý nghĩa rất quan trọng. Lúc này, kết hợp sử dụng an cung ngưu sẽ cho lại hiệu quả rõ rệt trông thấy:

  • An cung ngưu hoàng hoàn giúp an thần trong hỗ trợ điều trị tai biến. Những người mắc bệnh tai biến khi dùng an cung ngưu sẽ làm giảm được sự hưng phấn của các tế bào não, từ đó giúp làm giảm được lượng oxy tiêu thụ.
  • An cung ngưu hoàng hoàn giúp khai khiếu thông mạch trong hỗ trợ điều trị tai biến. Những bệnh nhân tai biến thường rơi vào tình trạng máu đông tạo thành nhiều cục đông khiến cho việc lưu thông mạch bị gián đoạn và tắc nghẽn gây ra đột quỵ. Sử dụng an cung ngưu sẽ giúp cho các mạch máu não được thư giãn, làm giãn ra các cục máu đông và tạo đường thoát cho sự lưu thông mạch máu nhanh chóng được trở lại hoạt động bình thường. Thực tế, có một số bệnh viện ở trên thế giới cũng đã sử dụng sản phẩm để tiến hỗ trợ nong mạch hoặc giải phẫu để giải quyết vấn đề này.
  • An cung ngưu giúp hoạt huyết tiêu ứ trong hỗ trợ điều trị tai biến. Trong một số trường hợp nhất định để điều trị bệnh tai biến, người ta dùng thuốc hoạt huyết tiêu ứ để tiêu trừ những huyết khối hay các mảng xơ vữa trong cơ thể. Khi biết đến an cung ngưu hoàng hoàn, người ta đã thay thế sản phẩm cho các loại thuốc khác trước đó và sử dụng như một loại thuốc cấp cứu Đông y truyền thống đặc biệt được dùng để cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não hiệu quả mà nhanh chóng. Cụ thể, một số trường hợp khi bị hôn mê, nằm viện qua vài ngày nhưng không tỉnh và tình trạng khá xấu nhưng khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn đã tỉnh lại và hồi phục khá nhanh.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị bệnh tai biến

Cũng chính bởi an cung ngưu hoàng hoàn cho lại tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị tai biến kể trên mà sản phẩm đã được coi như một bài thuốc quý – một giải pháp hữu hiệu để cải thiện tình trạng đột quỵ  ( nhồi máu não) vô cùng hiệu quả và được nhiều cơ sở bệnh viện áp dụng và kết hợp sử dụng trong quá trình điều trị cho các bệnh nhân mắc tai biến mạch máu não.

Hiện nay có đa dạng các sản phẩm an cung như: an cung ngưu hoàng hoàn Vũ hoàng thanh tâm ( Hàn Quốc), An cung ngưu hoàng thanh tâm ( Hàn Quốc), an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng ( Trung Quốc), an cung ngưu hoàn Đông Á ( Trung Quốc),…để người tiêu dùng lựa chọn giúp hỗ trợ cải thiện các vấn đề tai biến. Tuy nhiên, để có thể tham khảo sử dụng cũng như mua được sản phẩm chính hãng thì các quý khách hàng cần hết sức cẩn trọng và chú ý trong việc lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng. Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt đang là một trong những đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm an cung chính hãng, chất lượng cao được nhiều người lựa chọn  và tin tưởng sử dụng mà bạn có tham khảo.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu được rõ hơn về tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị bệnh tai biến nói riêng. Ngoài ra, muốn biết thêm các thông tin khác về sản phẩm cũng như liên quan trực tiếp đến bệnh tai biến, các bạn có thể truy cập vào website: congtyancungnguu.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 097.896.3558 để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn, chuyên sâu hơn.

Nguồn bài viết: congtyancungnguu.com

Đối tác
0978.963.558